Các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ!

29 Balmoral Ave Springvale Vic 3171 & 350 Springvale Rd Springvale Vic 3171

+61 395482626

Trẻ hoá và thu hẹp âm đạo

Vùng kín lão hóa – Nỗi khổ của chị em phụ nữ

Theo thời gian và tuổi tác, cơ thể dần lão hóa làm mất đi vẻ trẻ trung, tươi mới thời xuân sắc. Đặc biệt đối với chị em phụ nữ sau sinh và trên 30 tuổi, quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn ở những vùng nhạy cảm. Âm đạo giãn rộng không chỉ gây suy giảm ham muốn tình dục mà còn gây ra nguy cơ cao mắc các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, sa tử cung, tiểu không kiểm soát, nhũ hoa thâm đen, giãn dài khiến chất lượng đời sống tình dục không còn được thăng hoa như thuở ban đầu. Chính vì thế, trẻ hóa “cô bé” là nhu cầu thiết yếu giúp chị em luôn duy trì được sự hấp dẫn như lúc ban sơ.

Trẻ hoá và thu hẹp âm đạo

Vùng kín là khu vực nhạy cảm, đảm nhiệm chức năng sinh lý quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đời sống vợ chồng của phụ nữ. Chính vì thế, việc tác động phẫu thuật hoặc thẩm mỹ ở khu vực này cần được thực hiện tại những bệnh viện uy tín hoặc những Viện thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của So Y tế để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và hiệu quả duy trì về lâu dài.

Thu hẹp âm đạo – Se khít vùng kín với công nghệ mới

Thẩm Mỹ Viện Úc Châu áp dụng thủ thuật Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Laser giúp thu hẹp tình trạng ống âm đạo giãn rộng đã được Bác sĩ Min Seok Lee – giáo sư chuyên khoa Sản khoa của Đại học Harvard phát minh. Không dừng ở đó, công nghệ “Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật” còn kết hợp với chỉ G-silk với mong muốn se khít hơn nữa cho những chị em phụ nữ bị tình trạng giãn rộng quá mức, ống trong bị lỏng lẻo, tăng cường sự ôm khít từ trong ra ngoài cho hiệu quả vượt trội gấp đôi. Thu nhỏ vùng kín bằng Laser và chỉ G-silk giải quyết mọi tình trạng giãn rộng âm đạo, duy trì trạng thái se khít lâu bền giúp chị em phụ nữ tìm lại chính mình của thuở đôi mươi.

Trẻ hoá và thu hẹp âm đạo

Ưu điểm của công nghệ trẻ hóa vùng kín

Chỉ cần mất 30 phút thực hiện thu nhỏ vùng kín, không phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau.

Hiệu quả chắc khỏe toàn bộ ống âm đạo từ trong ra ngoài, trả lại vùng kín khỏe mạnh và trẻ trung như thuở đôi mươi.

Cải thiện tình trạng khô âm đạo, cải thiện tình trạng tiểu không tự chủ, phòng ngừa các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Vừa thu nhỏ âm đạo, vừa làm hồng, làm săn chắc môi lớn, môi bé.

Thời gian kiêng cử ngắn, có thể vận động, đi lại bình thường sau khi điều trị.

Quy trình thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín

Phương pháp se khít âm đạo không cần phẫu thuật, chỉ mất 20 phút điều trị và sau 3 ngày kiêng quan hệ, chị em có cơ hội sở hữu vùng kín se khít, săn sát như thưở xuân thì cùng cảm giác thăng hoa khi yêu được phục hồi.

Trẻ hoá và thu hẹp âm đạo

Chăm sóc sau điều trị

Kiêng quan hệ vợ chồng từ 3-5 ngày sau khi điều trị.

Giữ gìn vệ sinh khu vực điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ.

Có thể vận động, đi lại bình thường sau khi điều trị.

29 Balmoral Ave Springvale Vic 3171 & 350 Springvale Rd Springvale Vic 3171

+61 395482626