Các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ!

29 Balmoral Ave Springvale Vic 3171 & 350 Springvale Rd Springvale Vic 3171

+61 395482626

THẨM MỸ- TẠO HÌNH MÔI

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là gì?

Không giống phun môi thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ môi là kỹ thuật tác động để tạo hình đôi môi như mong muốn của mỗi người. Hiện nay Thẩm Mỹ Viện ÚC CHÂU ứng dụng các công nghệ như:

+ Thu mỏng môi dày: Phương pháp này dành cho những đôi môi dày và to. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách phần niêm mạc miệng và thu mỏng môi với tỉ lệ thích hợp. Để đảm bảo sự cân đối và hài hòa, bác sĩ cần đo vẽ chính xác tỉ lệ và tiến hành can thiệp phù hợp sao cho tỉ lệ môi trên bằng 2/3 môi dưới.

THẨM MỸ- TẠO HÌNH MÔI

+ Làm đầy môi mỏng: Để tăng kích thước phần môi mỏng kém duyên, TMV Úc Châu ứng dụng công nghệ tiêm Filler. Bác sĩ sẽ xem xét bờ môi của từng khách hàng để từ đó đưa ra lượng Filler cần thiết đưa vào, giúp dáng môi đầy đặn và cân đối với tổng thể gương mặt.

THẨM MỸ- TẠO HÌNH MÔI

Những ai phù hợp để thẩm mỹ môi?

+ Người có cơ địa trưởng thành không giới hạn nam hay nữ.

+ Khách hàng sở hữu môi mỏng muốn làm đầy môi.

+ Những ai có môi dày muốn thu nhỏ môi.

+ Người mong muốn có đôi môi đẹp, quyến rũ.

Ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ môi

Kỹ thuật an toàn và nhanh chóng: Thu mỏng môi và làm đầy môi đều được ứng dụng kỹ thuật đơn giản. Với thao tác chuẩn xác, không gây tổn thương nhiều, khách hàng sẽ có được dôi môi quyến rũ gợi cảm. 

Môi gợi cảm quyến rũ: Ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, bác sĩ đo vẽ chính xác tỉ lệ thẩm mỹ môi nên đảm bảo có được bờ môi đẹp và cân đối với gương mặt.

THẨM MỸ- TẠO HÌNH MÔI


29 Balmoral Ave Springvale Vic 3171 & 350 Springvale Rd Springvale Vic 3171

+61 395482626